NHỮNG LOẠI SỮA CHO NGƯỜI LỚN TUỔI ĐƯỢC TIN DÙNG

Ngày tạo: 03/12/2018 11:51:20 CH

Các loại sữa cho người lớn tuổi hiện nay vô cùng đa dạng từ công thức sữa, giá trị dinh dưỡng cho đến hương vị, giá cả. Hiểu rõ nhu cầu mong muốn cung cấp năng lượng, bổ sung canxi, vitamin và khoáng chất, ít chất béo…nhiều nhà sản xuất đã mang đến những sản phẩm dinh dưỡng đạt chất lượng với nhiều nhãn hiệu khác nhau.

Xem thêm »

Nefesure - xu hướng chọn sữa cho trẻ từ 3 tuổi

Ngày tạo: 11/11/2018 9:26:46 SA

Có thể nói thị trường sữa Việt đang bước vào giai đoạn sôi nổi hơn bao giờ hết, với hàng ngàn sản phẩm từ hàng trăm nhà sản xuất khác nhau từ nội địa và ngoại nhập cho đủ các loại đối tượng, từ người già, trẻ nhỏ, phụ nữ…..việc đa dạng chủng loại, nhà sản xuất cùng với đó là sữa giả, sữa kém chất lượng tràn lan trên thị trường khiến cho việc chọn lựa 1 sản phẩm phù hợp cho trẻ nhỏ không phải điều dễ dàng.

Xem thêm »

Sữa bột cao cấp NEFESURE giải pháp toàn diện cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

Ngày tạo: 15/10/2018 4:10:14 CH

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh suy dinh dưỡng, thấp còi ở trẻ em, trong đó chủ yếu từ những sai lầm chăm sóc trẻ của các bậc cha mẹ khi trẻ đang trong giai đoạn từ 3 tuổi.

Xem thêm »

Sữa bột cao cấp Nefesure chào mừng năm học mới cùng mẹ và bé

Ngày tạo: 26/08/2018 8:29:09 CH

Chào đón năm học mới 2018 - 2019 cùng mẹ và bé,Nefesure khuyến mãi khi mua 2 sản phẩm bất kỳ tặng 1 sản phẩm cùng loại

Xem thêm »

Mách mẹ những loại sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi chất lượng nhất hiện nay 

Ngày tạo: 12/08/2018 4:52:03 CH

Vấn đề về cân nặng, suy dinh dưỡng, biếng ăn… luôn là những vấn đề làm các mẹ bỉm sữa đau đầu. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi chất lượng và đem đến hiệu quả cao khi sử dụng. Tuy vậy, thị trường sữa rộng mênh mông khiến mẹ không khỏi phân vân khi mua. Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để biết những hãng sữa nào đang chiếm ưu thế trên thị trường sữa nhé!

Xem thêm »

NEFESURE đạt giải thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao năm 2018

Ngày tạo: 12/08/2018 4:14:15 CH

Lễ trao giải thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao năm 2018 lần thứ 6 vừa được Tạp trí hàng hóa và thương hiệu Hà Nội phối hợp với trung tâm tư vấn, dịch vụ chống hàng giả tổ chức tại Nhà Hát Hòa Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 500 doanh nghiệp tại khu vực Phía Nam. Tại lễ trao giải Nhãn hàng Nefesure của Công Ty TNHH TM & DV IDP đã vinh dự đạt top 50 thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao năm 2018

Xem thêm »

Danh sách những loại sữa bột cho trẻ biếng ăn và chậm tăng cân các mẹ nên dùng

Ngày tạo: 25/07/2018 9:08:18 SA

Top những loại sữa bột cho trẻ biếng ăn và chậm tăng cân các mẹ nên dùng: Theo các nghiên cứu y khoa chuyên ngành, trên 50% bé từ 1-6 tuổi trên thế giới mắc chứng biếng ăn, tại Việt Nam, con số này tuy có thấp hơn, dao động từ 20-40%, nhưng cũng được coi là hiện tượng khá phổ biến. Để khắc phục tình trạng trẻ biếng ăn, chậm lớn, chậm phát triển, trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhãn sữa, dòng sữa dành cho trẻ biếng ăn. Nhưng làm sao chọn được một loại sữa chất lượng và đáng tin cậy? Dưới đây là top những loại sữa dành cho trẻ biếng ăn cực hiệu quả được đa số các mẹ tin dùng.

Xem thêm »