NEFESURE ĐẠT GIẢI THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM, SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO 2018

Lễ trao giải thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao năm 2018 lần thứ 6 vừa được Tạp trí hàng hóa và thương hiệu Hà Nội phối hợp với trung tâm tư vấn, dịch vụ chống hàng giả tổ chức tại Nhà Hát Hòa Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 500 doanh nghiệp tại khu vực Phía Nam. Tại lễ trao giải Nhãn hàng Nefesure của Công Ty TNHH TM & DV IDP đã vinh dự đạt top 50 thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao năm 2018

Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Gia Khánh, Phó chủ tịch hội Nhi khoa Việt Nam trình bày báo cáo khoa học với chủ đề: “Tối ưu sự phát triển trí não của trẻ trong giai đoạn sớm”. Ông cho biết: “Khoa học chỉ ra rằng 0-3 tuổi là giai đoạn đặc biệt quan trọng giúp trẻ phát huy tối ưu tiềm năng trí tuệ. Đây là lúc não bộ của bé phát triển nhanh nhất về cấu trúc và hoàn thiện các chức năng". Để bé có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng của trí não, các bậc cha mẹ cần chú ý bổ sung dinh dưỡng phù hợp. Bên cạnh các dưỡng chất quan trọng cho não như DHA, AA, Omega 3-6, khoa học dinh dưỡng đã cho thấy dưỡng chất Lutein là một sắc tố chiếm đến 67% carotenoid có trong não”. - Trích dẫn nguồn vnexpress

Cũng tại hội nghị Nefesue đã giới thiệu sản phẩm sữa bột cao cấp Nefesure Horu IQ Grow. Đây là dòng sản phẩm đặc trị dành cho trẻ biếng ăn được hỗ trợ phát triển trí não, phát triển bởi trung tâm nghiên cứu & phát triển sản phẩm IDPCORP. Với công thức cải tiến, được bổ sung dưỡng chất thiết yếu, giúp trẻ ăn ngon, tăng cường hấp thu, tăng sức đề kháng. Với hợp chất Kẽm, Lysin, các Vitamin B1, B2, B3, B6, B12 kích thích cơ thể trẻ thèm ăn, ăn ngon miệng cùng với chất xơ FOS, MCT kích thích sản sinh các vi sinh vật có lợi cho hệ đường ruột, và sự kết hợp của DHA, Choline, Taurine hỗ trợ phát triển trí não giúp trẻ học hỏi nhanh hơn, thông minh hơn cùng vơi các vitamin A, E, C giúp bảo vệ mắt trẻ tốt nhất.
Song song với đó IDPCORP cũng giới thiệu sản phẩm Nefesure Titan Plus, sản phẩm đặc trị dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi thay thế bữa ăn phụ, bổ sung vi chất thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, đồng thời được bổ sugn các dưỡng chất giúp tăng sức đề kháng giúp trẻ phát triển thể chất 1 cách toàn diện nhất.

 

 

Tại chương trình, Ông Nguyễn Văn Bản - Đại diện của IDPCORP - Nefesure phát biểu " Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo, đổi mới để tạo ra những sản phẩm với chất lượng quốc tế với giá hợp lý, đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Đồng thời luôn ý thức nâng cao quy trình sản xuất, sản phẩm để mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, xã hội, lấy thực phẩm và sức khỏe con người làm lĩnh vực phát triển cốt lõi, IDPCORP - Nefesure sẽ luôn phấn đấu, phát triển không ngừng để mang lại những giá trị chất lượng nhất cho xã hội trên con đường vươn ra thế giới.".

X
phone