Những công dụng bất ngờ của sữa tăng cân

 

Uống sữa tăng cân là một trong các phương pháp phổ biến được nhiều người gầy áp dụng khi muốn cải thiện cân nặng nhưng không phải ai cũng thành công với cách tăng cân này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin về sữa dưới bài viết này nhé!

 

 

Những công dụng bất ngờ của sữa tăng cân

 

1. Dinh dưỡng trong sữa dễ hấp thụ

 

Sữa tăng cân là một công thức dinh dưỡng đặc biệt, được nghiên cứu sản xuất với công thức dành riêng cho người gầy. Hàm lượng dinh dưỡng trong các loại sữa này rất cao, đặc biệt là đạm, chất béo và năng lượng.

 

Một số loại sữa tăng cân được tăng cường thêm các vitamin, chất khoáng, các enzyme tiêu hóa giúp người gầy hấp thu dinh dưỡng từ sữa tốt hơn.

 

 

Tuy nhiên đa phần các chất trong sữa tăng cân là dinh dưỡng tổng hợp nên cơ thể sẽ khó hấp thu, khó tiêu hóa hơn dinh dưỡng tự nhiên. Nếu bạn là người gầy có kém hấp thu thì khả năng tiếp nhận dinh dưỡng từ sữa sẽ bị hạn chế hơn.

 

2. Dùng sữa tăng cân có nên vận động ?

 

Với công thức dinh dưỡng đặc biệt dành cho người có như cầu cải thiện cân nặng, cho những người tập thể hình và hoạt động thể thao. Do vậy, hàm lượng dinh dưỡng trong sữa chủ yếu là đạm để phát triển hệ cơ và năng lượng cao để tăng cường thể lực sau luyện tập.

 

 

Tập thể dục, thể hình sẽ tăng cường quá trình trao đổi chất, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, kích thích cơ thể tiếp nhận dinh dưỡng trong sữa tốt hơn. Nhưng nếu bạn ít vận động, uống quá nhiều sữa tăng cân có thể gây khó tiêu, hệ tiêu hóa không hấp thu được hết dinh dưỡng trong sữa, nhưng lại khó đào thải ra ngoài.

 

Làm thế nào để uống sữa nhiều không bị ngán?

 

Khi sử dụng sữa tăng cân, nên uống 2-3 cốc/ngày, sau bữa ăn 1 tiếng. Tùy thuộc vào loại sữa, mỗi nhà sản xuất sẽ có những công thức pha chế riêng theo tỉ lệ sữa và nước nhất định. Nếu bạn không nắm rõ các công thức pha sữa, không uống sữa đều hàng ngày thì hiệu quả tăng cân không cao.

 

 

Để có hiệu quả với sữa tăng cân, bạn cần kiên trì uống sữa trong thời gian dài, tối thiểu trong 1 tháng bạn mới thấy có kết quả. Sữa tăng cân chứa nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là đạm, ít đường, nhiều năng lượng, thường được pha chế thêm với các loại sữa tươi, socola, trái cây, mật ong… để tạo hương vị hấp dẫn hơn.

 

Nếu chỉ uống nguyên sữa dễ gây cảm giác ngán, uống quá nhiều khiến nhiều người gầy không đủ sự kiên nhẫn dễ bỏ cuộc giữa chừng.

 

 

Bé yêu biếng ăn khiến các bậc ba mẹ lo lắng trong việc bổ sung nguồn dinh dưỡng trong các bữa ăn hằng ngày và cả bữa phụ. Nhiều người từng nghĩ đến cho bé ăn thêm bữa phụ là sữa nhưng chưa tìm ra được sản phẩm phù hợp. Nefesure Ojizo - San Platinum được sản xuất bởi IDPCORP với sứ mệnh sẽ là giải pháp hoàn hảo cho việc hỗ trợ bé ăn ngon, hấp thu dinh dưỡng thiết yếu, tăng cân và khỏe mạnh.

 

 

TLT

X
phone