SỮA BỘT CAO CẤP NEFESURE GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO TRẺ BIẾNG ĂN, SUY DINH DƯỠNG

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh suy dinh dưỡng, thấp còi ở trẻ em, trong đó chủ yếu từ những sai lầm chăm sóc trẻ của các bậc cha mẹ khi trẻ đang trong giai đoạn từ 3 tuổi.

 

Theo những nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng trong 30 năm qua, tỷ lệ biến đổi suy dinh dưỡng giảm ngoạn mục từ 51% xuống 14%, nhưng tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi chỉ giảm một nửa, từ 59,7% xuống 26%.Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì ở giai đoạn đầu đời (tức là từ 0-6 tháng)không có sự khác biệt về sự phát triển của trẻ em ở nước ta so với các nước khác trên thế giới. Nhưng trong quá trình phát triển tiếp theo, chiều cao của trẻ lại giảm dần và ở tuổi trưởng thành thấp hơn chiều cao trung bình của thanh niên các nước, nguyên nhân là do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh suy dinh dưỡng, thấp còi ở trẻ em, trong đó chủ yếu từ những sai lầm chăm sóc trẻ của các bậc cha mẹ khi trẻ đang trong giai đoạn từ 3 tuổi.

Việc cha mẹ thiếu hiểu biết về các kiến thức dinh dưỡng dễ dẫn tới việc bổ sung các chất dinh dưỡng không đúng cách, thiếu khoa học, dưỡng chất không cân bằng, không đảm bảo chất lượng. Tâm lý con đã tự ăn, tự uống được rồi thì cứ mặc cho bé khi nào đói thì tự ăn, khát thì tự uống cũng góp phần gây ra tình trạng trên.

Ngoài ra trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, phát triển chậm là hậu quả của quá trình mắc các bệnh lý như nhiễm khuẩn đường hô hấp, rối loạn tiêu hóa hoặc biến chứng sau các bệnh viêm phổi, sởi, lỵ kéo dài…

Biểu hiện của trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi là trẻ chậm ăn, không chịu ăn các thực ăn như thịt, cá tôm,….chỉ thích ăn kẹo hoặc bánh ngọt. trẻ ăn không chịu nuốt, mỗi lần ăn rất ít, gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa thường xuyên, chậm tăng cân, hoặc không tăng cân liên tục trong 2 tới 3 tháng,. Chậm tăng trưởng chiều cao liên tục trong 2 tới 3 tháng, quấy khóc, hay giật mình khi ngủ, da xanh xao, tóc thưa, dễ rụng…

sua bot cao cap nefesure giai phap toan dien cho tre bieng an, suy dinh duong - 1

Thấu hiểu điều đó Nefesure cho ra đời 2 dòng sản phẩm cao cấp là Nefesure Horu IQ Grow và Nefesure Titan Plus, Sản phẩm có công thức dinh dưỡng đầy đủ, cân đối, năng lượng vừa phải và hợp lý cho bé từ 3 tới 10 tuổi kèm chế độ vận động hàng ngày.

Nefesure Horu IQ Grow là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế thay thê bữa ăn phụ, bổ sung vi chất cần thiết cho chế độ ăn hàng ngày dành cho trẻ biếng ăn. Cung cấp cho cơ thể trẻ đầy đủ dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ ăn ngon, tăng cường hấp thu, tăng sức đề kháng từ đó cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ. Cùng với đó Nefesure Horu IQ Grow còn được bổ sung những dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ sự phát triển não bộ giúp trẻ được phát triển tối ưu nhất cả về thể chất lẫn tinh thần.

sua bot cao cap nefesure giai phap toan dien cho tre bieng an, suy dinh duong - 2

Nefesure Titan Plus  giúp tăng cân, tăng chiều cao: vitamin nhóm B, C, E, Canxi, K là các thành phần dinh dưỡng quý giá giúp trẻ nâng cao hệ miễn dịch, đào thải độc tố, kích thích ăn ngon miệng, dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng để thúc đẩy quá trình tăng cân, tăng chiều cao hiệu quả. Với hợp chất kẽm, Lysine, các vitamin B1, B2, B3, B6, B12 kích thích cơ thể trẻ thèm ăn, ăn ngon miệng cùng với chất xơ FOS, MCT kích thích sản sinh các vi sinh có lợi cho hệ đường ruột giúp hấp thụ dưỡng chất 1 cách tối ưu nhất, từ đó cải thiện tình trạng biếng ăn, và phát triển thể chất cho cơ thể tăng trưởng khỏe mạnh. Đồng thời Nefesure Titan Plus được bổ sung các dưỡng chất giúp tăng sức đề kháng giúp trẻ phát triển thể chất 1 cách toàn diện nhất.

Sản phẩm vinh dự đạt top 50 thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bố mẹ thoát khỏi vòng luẩn quẩn, giải quyết tận gốc các vấn đề thiếu hụt vi chất ở trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ.

***Nguồn: eva.vn***

 
X
phone